Top 40 mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ đẹp thi công nhanh gọn

Trang chủ | Top 40 mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ đẹp thi công nhanh gọn

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi không gian làm việc của mình với ngân sách eo hẹp, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các mẫu thiết kế văn phòng giá rẻ để bạn xem xét. Cùng tham khảo cả những tư vấn chất lượng đến từ đội ngũ chuyên gia của QGHome nữa nhé.

Mẹo thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Với một ngân sách lớn, bạn có thể là rất nhiều thứ và nâng cấp được cho không gian văn phòng của mình. Nhưng nếu không có tài chính dồi dào, bạn vẫn có thể tạo ra một không gian làm việc có tính thẩm mỹ ổn, chức năng đầy đủ nếu bạn chi tiêu một cách khôn ngoan với những lưu ý sau:

Chọn thiết kế văn phòng mở

Trong không gian mở, nhân viên hoạt động trong một không gian lớn không bị chia cắt nhiều và chia sẻ các thiết bị nội thất, bàn ghế và công cụ làm việc. Cách bố trí mở cũng hạn chế lớn đi chi chí xây dựng, sơn sửa tường với trần bê tông lộ ra ngoài; trừ trường hợp ngăn cách bắt buộc như phòng kho, khu lễ tân hoặc phòng giám đốc.

Thiết kế văn phòng mở là gợi ý phù hợp với các công ty có nền tài chính yếu cần tuyển mới và đào tạo nhân sự sẽ dễ dàng hơn trong trao đổi, chia sẻ các thiết bị văn phòng tiện lợi.

Các tấm vách ngăn

Các tấm chia không gian phòng có rất nhiều kiểu dáng, bạn có thể đặt riêng theo thiết kế phòng. Chất liệu cơ bản ví dụ như: aluminium, đá cẩm thạch, kính,… Các vách ngăn tạm thời các không gian làm việc khi cần thiết trong không gian mở. là một phương án tiết kiệm để duy trì tính riêng biệt phòng ban khi cần thiết. 

Nếu ngân sách của bạn nhỉnh hơn một chút, hãy thử tính toán xem các vách ngăn bằng kính có đặt được vào các vị trí phù hợp trong văn phòng. Khác với vách ngăn vật liệu khác, chúng không cản ánh sáng mặt trời tự nhiên nên bạn có thể mở cửa và đón những ánh nắng ấm áp đang đâm xuyên qua cửa

Vách tường di động
Vách tường di động

Sử dụng bàn, ghế cơ bản và tủ lưu trữ tiết kiệm 

Các nội thất hiện đại và đắt tiền thường đi kèm là các tính năng mới được bổ sung. Nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một nội thất kinh tế khác với các tính năng cơ bản sau:

  • Bàn làm việc tiêu chuẩn: Bàn mặt gỗ công nghiệp và khung sắt sơn tĩnh điện có chất lượng ổn định, không quá tốn kém. Tối giản đi những chi tiết bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với các loại tủ phụ di động sau này
  • Ghế làm việc: Ghế văn phòng bọc nệm, tỳ tay nhựa rất thoải mái rất tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, ghế văn phòng lưng lưới với giá thành rẻ hơn sẽ là lựa chọn tránh được việc toát mồ hôi lưng vào mùa hè.
  • Tủ kim loại: Tủ kim loại là loại tủ được là loại được làm chủ yếu bằng sắt và sơn mạ lên. Ưu điểm là giá thành rẻ, dễ lắp ráp vận chuyển. Nhược điểm là với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì rất dễ hoen gỉ, nên cần lựa chọn kỹ càng và chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo được chất lượng giấy tờ và văn kiện lưu trữ bên trong.

Ngoài ra các loại tủ gỗ ép công nghiệp cũng được sử dụng nhiều với màu sắc và kiểu dáng rất đa dạng.

Tạo một thẩm mỹ tối giản

  • Phối màu đơn giản, tươi sáng: Chọn tông màu chủ đạo là trắng hoặc sáng màu kết hợp cùng với hình ảnh thương hiệu công ty rõ ràng sẽ làm cho không gian của bạn trông lịch sự sáng sủa, tạo rõ nét hình ảnh của công ty.
  • Logo, biển hiệu công ty: Lựa chọn các tấm aluminium hoặc nhựa thành phẩm nhiều màu sắc sẽ tối ưu được chi chí. Bạn có thể chạy thêm led cho bảng hiệu bởi các giá đơn vị dịch vụ sẽ không quá chênh lệch nếu trọn gói công trình.
  • Trưng bày cây nhân tạo hoặc cây thật: Có lẽ không phải nhiều, cây nhân tạo trang trí rất tiết kiệm chi phí vì chúng không cần chăm sóc và không thể bị héo và chết. Cây thật cũng không cần đầu tư nhiều vì có những loại cây rất dễ sống và hoàn toàn có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Tranh tường đặc trưng

Đây là một cách hay ho để trang trí, tăng độ cá tính, nâng cấp thẩm mỹ văn phòng. Ngoài ra việc lựa chon tranh theo đặc trưng nổi bật của công ty sẽ tạo sự chú ý, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Tận dụng các tính năng sẵn có

Nếu bạn đang sử dụng văn phòng từ một nhà thầu hoặc địa điểm cũ. Sẽ có những yếu tố như đèn trần, quạt,… sẵn có. Hãy lau chùi, tận dụng chúng để sử dụng và xây dựng nội thất mới xung quanh.

Các thiết kế cứng như mái vòm, tầng lửng,… cũng hoàn toàn có thể tối ưu lại để decor trang trí hoặc cải thiện không gian làm việc 

Lựa chọn các dịch vụ thiết kế văn phòng

Các dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội thất văn phòng đảm bảo cho bạn về chất lượng đặt ra, thời gian và bảo hành lâu dài. Rất nhiều những lợi thế mà bạn sẽ không có được khi tự mình xây dựng. Về giá cả hiện tại, các dịch vụ được các nhà thầu tính toán chi phí rất kỹ nên bạn hoàn toàn có thể chọn các gói có chi phí “mềm” mà hoàn toàn yên tâm.

Các mẫu nội thất văn phòng giá rẻ được khách hàng lựa chọn

Đồng bộ hóa và lựa chọn mua thiết bị nội thất với số lượng lớn để giảm chi phí
Đồng bộ hóa và lựa chọn mua thiết bị nội thất với số lượng lớn để giảm chi phí
Văn phòng để hở trần và tận dụng khoảng tường để decor
Văn phòng để hở trần và tận dụng khoảng tường để decor
Góc làm việc rất basic and chill
Góc làm việc rất basic and chill
Thiết kế ốp gỗ công nghiệp
Thiết kế ốp gỗ công nghiệp
Nội thất cơ bản cho một văn phòng
Nội thất cơ bản cho một văn phòng
Một thiết ké khác đánh và sự gọn gàng và đồng bộ
Một thiết ké khác đánh và sự gọn gàng và đồng bộ
Phòng họp, phòng điều hành
Phòng họp, phòng điều hành
Bàn làm việc 2 người là một giải pháp rất hay để tiết kiệm chi phí
Bàn làm việc 2 người là một giải pháp rất hay để tiết kiệm chi phí
Không gian được phân chia bởi tấm kính trong suốt cỡ lớn
Không gian được phân chia bởi tấm kính trong suốt cỡ lớn
Thiết kế không gian mở vô cùng hiện đại và tiết kiệm
Thiết kế không gian mở vô cùng hiện đại và tiết kiệm
Combo bàn-ghế-tủ-kệ hoàn chỉnh giá tốt
Combo bàn-ghế-tủ-kệ hoàn chỉnh giá tốt
Cây xanh vừa trang trí vừa tạo không gian làm việc thoải mái
Cây xanh vừa trang trí vừa tạo không gian làm việc thoải mái

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế văn phòng giá rẻ có chức năng phù hợp với ngân sách, thì sẽ ít cách tiếp cận hơn là so với thoải mái về chi phí. Nói như vậy không phải là không thể tạo ra một không gian hấp dẫn cho nhân viên, thực tế là bạn tiết kiệm được tiền đồng nghĩa với việc bạn có thể đầu tư đa lĩnh vực để cải thiện những yếu tố khác của doanh nghiệp.

Nguồn: QGHome

CHIA SẺ