Nếu nói thiết kế là cách tạo dựng một không gian trong mơ thì thi công chính là bước để biến những ý tưởng nằm trên giấy thành một thực thể sống động. Thi công nội thất chính là một dịch vụ đồng bộ với thiết kế để tạo nên một không gian sống sang trọng, tiện nghi cho khách hàng. Trên chặng đường cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự.

Phòng giám đốc sang trọng đẳng cấp

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Với thế mạnh về dịch vụ nội thất văn phòng, có kinh nhiệm với các đối tác đã cùng hợp tác và phát triển. Chúng tôi tự tin đem đến chất lượng trong từng bản vẽ từng vật liệu xây dựng, tất cả tạo nên độ hoàn thiện và cao cấp cho cả công trình. Với chiều sâu trong đội ngũ nhân sự chúng tôi tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đặc biệt hơn với việc miễn phí 100% chi phí tư vấn và thiết kế 2D, 3D nên tất cả các khách hàng của QGHome hoàn toàn có thể yên tâm trước khi xuống tiền. Đối với các công trình đã hoàn thiện chúng tôi cũng có các dịch vụ bảo hành và các gói take care rất tận tâm và chu đáo.

Dịch vụ sử chữa và cải tạo nội thất QGHome

SỬA CHỮA NỘI THẤT

Với đội ngũ thiết kế và xây dựng có sẵn chúng tôi hoàn toàn tự tin mình đảm nhận được việc sửa chữa các công trình nội thất đang xuống cấp hư hỏng hay khắc phục các đồ vật, chi tiết nội thất hư hỏng. Sửa chữa tận nơi, tận tình đảm bảo chất lượng và độ phục hồi tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận bảo hành dài hạn cho các công trình cần quan tâm, chăm sóc nội thất dài lâu mà 100% không phát sinh phụ phí.

Phòng làm việc kiêm phòng họp

CẢI TẠO NỘI THẤT

Với các công trình không thể sửa chữa đơn giản và cần thời gian tập trung đại trùng tu lại thì QGHome cũng là giải pháp cho bạn lựa chọn. Việc kiểm tra lại phần cấu trúc sẽ đảm bảo việc đưa ra những ý tưởng mới là hoàn hảo và chính xác nhất. Tận dụng triệt để các nội dung nội thất cũ có thể tái sử dụng để hạn chế chi phí.

Điều đặc biệt, sau khi hoàn thành việc cải tạo nội thất, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ cung cấp thiết bị nội thất cực kỳ ưu đã và bảo hành công trình lâu dài.

CÁC MẶT HÀNG NỘI THẤT BÁN LẺ

Với phân khu xưởng và kho rộng, tạo điều kiện cho việc lưu trữ và sản xuất đồng bộ số lượng lớn các sản phẩm như: ghế giám đốc, ghế nhân viên, bàn giám đốc, bàn nhân viên, tủ kệ tài liệu,…. được đầu tư phát triển, cung cấp cho thị trường toàn quốc. Thậm chí điều đặc biệt mà không đơn vị bán lẻ nào có là chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu

Việc tiếp xúc với nhiều khách hàng và các dự án lớn cũng cho QGHome hiểu được như cầu và thị yếu chung của khách hàng trong thẩm mỹ và tiện ích của từng sản phẩm bán lẻ.

Bằng chính năng lực, sự sáng tạo và tận tâm của mình, Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng, trở thành một trong số những đơn vị thi công nội thất hiện đại hàng đầu hiện nay. Khách hàng cần sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ các kiến trúc sư có thể liên hệ HOTLINE: 0983.368.623