QGHOME VIỆT NAM

QGHome là công ty thiết kế và thi công nội thất đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất Việt Nam. Các công trình nội thất văn phòng và dịch vụ chăm sóc nội thất cho khách hàng là thế mạnh của đơn vị.

Điểm nổi bật, khi QGHome là đơn vị có những mẫu thiết kế thực tế và phù hợp riêng biệt với từng trường hợp văn phòng, nơi làm việc. Từ những thiết kế cơ bản như văn phòng cho thuê, văn phòng giá rẻ,… cho đến các kiểu văn phòng Co-working, văn phòng công nghệ, hiện đại,… Tất cả đều được đội ngũ kiến trúc sư tỉ mỉ thiết kế và tiến hành thi công xây dựng đảm bảo chất lượng

Văn phòng đại diện QGHome tại Bắc Giang
Không gian nhà máy QGHome tại Bắc Giang

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

QGHome là viết tắt của “QG – Quốc Gia” tham vọng trở thành đơn vị cung cấp các dịch vị nội thất hàng đầu. Không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đem đến cho khánh hàng sự hài lòng, niềm vui thú và hạnh phúc khi trang hoàng không gian nội thất cảu bất kỳ văn phòng, của hàng hay không gian sống nào mà họ muốn.

Với mục tiêu lớn mạnh để phục vụ khách hàng, công ty luôn ưu tiên những giá trị cốt lõi những chuẩn mực với khách hàng và độ hoàn thiện của mỗi sản phẩm dịch vụ. Vì chính con người và sản phẩm họ tạo ra sẽ là những thứ quan trọng nhất trong sự phát triển của QGHome.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tự tin và khẳng định chất lượng hàng đầu! Thấu hiểu ngay từ khâu gặp gỡ và tư vấn, cẩn thận và chi tiết trong từng khâu thi công và hoàn thiện. “Giá trị cốt lõi” của QGHome đó chính là chất lượng sản phẩn phải luôn đến được tay khách hàng và bề bỉ theo thời gian. Điều này phần nào đã được khiểm chứng qua hệ thống khách hàng rộng lớn của đơn vị.

Cam kết đi kèm các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi:

+ 100% đạt chuẩn tiến độ theo hợp đồng với khách hàng

+ Bảo hành uy tín cho các sản phẩm, dịch vụ của QGHome

+ Nguồn gốc vật liệu thi công, lắp ráp 100% chính hãng có chứng từ rõ ràng

Máy ép QGHome
Máy cắt CNC tại QGHome Bắc Giang

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

QGHome có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với tinh thần phục vụ khách hàng tuyệt đối và có hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh nội thất, có khả năng tư vấn cho khách hàng chu đáo nhất.

Các kĩ sư có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được lấy nguồn từ những trường đại học kiến trúc hàng đầu trong và ngoài nước. Có thể thấy rõ ràng trong từng sản phẩm của họ, qua những dự án mà QGHome đã phát triển cho các khách hàng của mình.

XƯỞNG & KHO HÀNG

Để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm và nội dung thi công, lắp đặt. Chúng tôi luôn đầu tư vào hệ thống máy móc. Các hệ thống máy đập công suất lớn, máy cắt cho từng loại vật liệu, máy in kỹ thuật và máy hàn laser,… Tất cả được chúng tôi nhập khẩu toàn bộ theo tiêu chuẩn châu Âu và yêu cầu của các cơ quan thẩm định.

Hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp và rộng rãi tiện nghi, đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho đội ngũ nhân sự. Diện tích nhà kho lớn 500m2 với khả năng lưu trữ các mặt hàng sản phẩm bán lẻ và các sản phẩm đồng bộ số lượng lớn. Luôn đảm bảo thanh khoản hàng hóa cho khách hàng.

Biển hiệu QGHome