Sửa chữa và cải tạo nội thất gọn gàng và nhanh chóng

Bạn đang vướng mắc về một và đồ nội thất đang gặp trục trặc và hỏng hóc? Bạn không biết nên cả tạo lại một phần hay hoàn toàn diện tích nơi ở, nơi làm việc đang xuống cấp? Đó là lúc bạn nên nghĩ đến dịch vụ cải tạo và sửa chữa nội thất chuyên nghiệp của QGHome. Được biết đến là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, nhưng ít ai ngờ chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân sự, kỹ sư riêng phục vụ mảng chăm sóc cho các khách hàng có nhu cầu nâng cấp nội thất.

1. Cải tạo và sửa chữa nội thất là gì?

Việc cải tạo và nâng cấp nội thất diễn ra khi có sự xuống cấp, hỏng hóc trong quá trình sử dụng một thời gian dài. Khi đó việc cần sửa chữa một phần hoặc cải tạo toàn bộ nội thất là điều thiết yếu, để đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

2. Đồng bộ sửa chữa nội thất văn phòng 

Việc sửa chữa nội thất cho các văn phòng cần được diễn ra thường xuyên, nhưng tùy thuộc vào vấn đề và độ thiệt hại của nó mà chúng ta có những phương án phù hợp để khác phục mà không để ảnh hưởng tới công việc

2.1.  Các lỗi hay hỏng hóc thường gặp và cách khắc phục

 • Các khớp nối của ghế xoay văn phòng: Thay gioăng, bi lăn hoặc tra thêm dầu làm nhờn
 • Bục hỏng vải lưới hoặc da bọc ghế: Thay toàn bộ hoặc một phần sẽ do đánh giá của người thợ, nhưng việc thay toàn bộ đệm lưng và đẹm ngồi ở ghế sẽ cho tính thẩm mỹ cao hơn
 • Gãy gập các thanh đỡ chống ở ghế: Với các thiết kế ghế liền mạch và được gắn nguyên khối thì việc hàn lại các nối nối sẽ làm mất ngoại hình sản phẩm, thay vào đó giải pháp tối ưu sẽ là mua mới. Nhưng để tìm được sản phẩm giống sau thời gian dài sử dụng thì rất ít đơn vị có thể cung cấp được cho bạn như ghế nhân viên tại QGHome.
 • Bong tróc các lớp nhựa trên bàn gỗ ép: Các loại bàn gỗ ép thường có độ chịu lực không cao như các tấm gỗ nguyên. Việc các miến nhựa ép trên mặt bàn bị bong tróc (thường là từ góc bàn – nơi hay sảy ra va chạm) là điều dễ thấy. Để khác phục, chúng ta cần keo chuyên dụng và các tấm ná để cố định miếng dán trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Gỉ sét tại các vị trí khung sắt bàn làm việc: Làm sạch bề mặt, hàn lỗ trống, đánh nhẵn và sơn lại là giải pháp được đưa ra. Với số lượng lớn cần sửa chữa thì có thể vân chuyển về kho để bảo trì.
 • Hỏng ren, mất khóa tủ: Thường là vị trí ít được quan tâm nên đây là vị trí hay hỏng hóc nhất theo thời gian. Thay mới hoặc đánh chìa tổng cho các ổ khóa là giải pháp hiệu quả nhất.
 • Bong tróc các lớp đề-can kính: Bóc miếng dán cũ, tẩy lớp keo đã két lại trên mặt kính và dán các miếng đề-can mới phù hợp hơn.
 • Hỏng hóc các vách kính, vác tủ, cửa: Việc này yêu cầu người sửa chữa có chuyên môn và kinh nghiệm, bạn nên gọi cho đội ngũ của QGHome để đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

2.2. Lý do bạn cần đồng bộ sửa chữa nội thất văn phòng

Với nhiều cá nhân thì việc sửa một chiếc bàn hay một chiếc ghế thì chỉ cần đem ra cửa hàng đồ dân dụng và trả vài chục ngàn là có thể nhận lại sau một hai ngày. Nhưng điều đó lại không đúng với một hệ thống nội thất quy củ và đồng bộ. Tai sao ư? Đó là lý do chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây:

 • Tạo sự thống nhất về mỹ quan cho văn phòng làm việc cũng như cản quan nội thất văn phòng
 • Không cần phải chi trả hằng tháng cho việc sửa chữa lặt vặt mà sẽ có đơn vị chịu trách nhiệm lâu dài
 • Dễ dàng nâng cấp hay đồng bộ hệ thống nội thất một cách dễ dàng
 • Các đơn vị có chế độ bảo hành và chăm sóc toàn diện theo thời gian cho khách hàng giống như QGHome. Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nội thất văn phòng sẽ dễ dàng triển khai mà không tốn nhiều thời gian khảo sát và đánh giá hiện trạng.
Dịch vụ sử chữa và cải tạo nội thất QGHome
Dịch vụ sử chữa và cải tạo nội thất QGHome

3. Cải tạo nội thất văn phòng 

Thời gian sử dụng quá dài, môi trường mưa ẩm dễ làm hoen gỉ sắt thép, chất lượng sản phẩm kém, cơ sở vật chất xuống cấp,… Tất cả những lý do đó chúng ta có thể thấy được nội thất văn phòng cần được thay mới toàn bộ ngay lập tức. Việc cải tạo nội thất văn phòng cải thiện nơi làm việc cho toàn bộ nhân viên cửa hàng hay cả doanh nghiệp, tạo một hình ảnh mới cho toàn bộ hệ thống khiến cho mọi người hứng khởi hơn trong công việc.

3.1. Quy trình cải tạo nội thất văn phòng

Các quy trình rõ ràng được QGHome thực hiện đứng quy chuẩn xây dựng và an toàn lao động theo thứ tự sau:

 • Đánh giá hiện trạng công trình: Tới trực tiếp công trình sẽ thi công, đánh giá độ hao mòn và hư hại. Các chi tiết cố định được xem sét kỹ càng xem có sự ảnh hưởng của kết cấu nhà và công trình. Các nội thất có thể di chuyển được kiểm tra các mối liên kết khung, độ chắc chắn và đánh giá tổng thể nếu chúng đi theo bộ.
 • Lên phương án thi công: Với các nội dung cần thiết kế lại hoàn toàn thì độ ngũ thiết kế sẽ vào cuộc và lên các phương án xây dựng lại. Với các thiết bị nội thất hư hại nhẹ thì sẽ phục hồi và sửa chữa. Ở đây đội ngũ kỹ sư của QGHome sẽ cân đối cả tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian. Mọi phương án và chi tiết các vấn đề liên quan sẽ được bàn bạc kỹ càng với chủ sở hữu.
 • Lựa chọn vật liệu: Với thế mạnh là nguồn cung vật liệu xây dựng dồi dào từ các công ty mẹ, các mẫu vật liệu đa dạng về chủng loại, màu sắc, giá thành sẽ được cung cấp đầy đủ theo sở thích, yêu cầu của khách hàng. Trước khi quyết định thì bạn sẽ được tham khảo qua các catalog có sẵn và cả mô hình 3D dựng lại của nội thất nếu cần.
 • Báo giá chi tiết: Qua các thông số được đo đạc chính xác, các loại vật liệu và vật tư được báo cáo lại. Việc tổng hợp và đưa ra con số dự toán gần như chính xác tuyệt đối sẽ giúp khách hàng xác định được chi phí cho công trình. Báo giá như vậy cũng giúp cho khách hàng biết rõ được các vấn đề phát sinh và chi phí sai lệch. Qua đó, yên tâm và chắc chắn hơn về thiết kế của các hạng mục thi công.
 • Gia công tại xưởng: Với một số công việc đặc thù hay sửa chữa các nội thất đồng bộ thì việc gia công tại xưởng và sau đó vận chuyển tới nơi thi công là phương án thông minh. Việc thi công tại xưởng luôn được đảm bảo bởi 3 yếu tố con người – máy móc -sản phẩm. Chúng tôi có những kỹ sư và thợ máy chuyên nghiệp và lành nghề cùng với đó là máy móc hiện đại đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm luôn được kiểm ra lại một lần nữa trước khi suất xưởng.
 • Tiến hành thi công: Tiến hành thi công cải tạo một phần hoặc toàn bộ cấu trúc văn phòng theo như phương án thiết kế. Việc thi công luôn chú ý tới các cấu trúc cứng như trần và sàn nhà, các thiết bị điện và các đường ốn điện nước phía bên trong tường. Trong quá trình cải luôn luôn đảm bảo an toàn lao động, ô nhiễm tiếng ồn và vệ sinh nội thất.
 • Nghiệm thu và bảo hành sản phẩm: Sau khi hoàn tất việc thi công, lắp đặt và lau chùi, Các vị trí trọng yếu sẽ được kiểm tra thêm một lần nữa trước khi bàn gia cho chủ đầu tư. Mọi phản hồi về dich vụ, hỏng hóc về sản phẩm của khách hàng sẽ được tiếp nhận qua tổng đài, chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

4. Trọn gói dịch vụ sửa chữa và cải tạo nội thất của QGHome

Giá rẻ nhất thị trường cho các nhu cầu về sửa chữa và cải tạo nội thất đảm bảo 100% miễn phí các dịch vụ tư vấn và thiết kế. Mọi thắc mắc và các vấn đề liên quan bạn có thể tham khảo tại:

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84)0968875005

Website: https://qghome.vn

E-mail: noithatqg@gmail.com

Địa chỉ: Số 27/70 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là chi tiết dịch vụ sửa chữa và cải tạo nội thất của QGHome. Để nhận được những thông tin mới, chính xác nhất về dịch vụ cũng như các ưu đãi lớn trong năm, xin liên hệ miễn phí với chúng tôi. Xin trân thành cám ơn quý khách!

Nguồn: QGHome