Bí quyết thiết kế thi công nội thất văn phòng 30m2

Trang chủ | Bí quyết thiết kế thi công nội thất văn phòng 30m2

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế thi công nội thất văn phòng có diện tích nhỏ, chỉ 30m2? Với sự sáng tạo và kinh nghiệm, QGhome sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và đẳng cấp. 

Sự quan trọng của thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Tại sao thiết kế thi công nội thất lại quan trọng? Nội thất chính là yếu tố quyết định sự thoải mái và năng suất trong môi trường làm việc. Với không gian nhỏ, việc lên kế hoạch cẩn thận và sử dụng mọi góc khuất là vô cùng quan trọng. Đồng thời, việc chọn lựa các vật liệu và thiết kế phù hợp có thể tạo ra cảm giác rộng rãi hơn cho không gian nhỏ hẹp.

Bí quyết thiết kế thi công nội thất văn phòng 30m2

Với văn phòng có diện tích chỉ 30m2 cần đòi hỏi việc sắp xếp và thiết kế nội thất hợp lý để vừa có không gian thoải mái lại vừa đẹp mắt sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng 30m2
Thiết kế nội thất văn phòng 30m2

Phân chia không gian

Cần phân chia không gian sao cho phù hợp ví dụ như:

Xác định các khu vực chức năng như khu làm việc chính đây là trung tâm của văn phòng và cũng là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian làm việc, tiếp đến là khu tiếp khách, khu gặp gỡ,…Để mang lại không gian thoáng cho văn phòng 30m2 nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho các khu vực làm việc.

Phân chia không gian văn phòng
Phân chia không gian văn phòng

Sử dụng màu sắc thông minh

Màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế mà bạn không thể bỏ qua với không gian 30m2 thì các bạn nên chọn màu sắc tươi sáng như: màu trắng, màu nâu kem,… để không gian trở thoáng hơn. Hoặc có thể lựa chọn màu sắc hợp với sản phẩm dịch vụ hay màu nhận diện thương hiệu.

Màu sắc_Thiết kế thi công nội thất văn phòng 30m2
Màu sắc văn phòng

Lựa chọn nội thất đa năng

Nên nội thất có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau, như ghế sofa có thể biến thành giường, bàn làm việc có thể gập lại để vừa tiện lợi vừa tối ưu không gian.

Bàn gấp gọn
Bàn gấp gọn

XEM NGAY: Bàn làm việc có tủ lưu trữ – xem chi tiết

XEM NGAY: Ghế làm việc linh hoạt – xem chi tiết 

XEM NGAY: Tủ hồ sơ nhỏ gọn – xem chi tiết 

XEM NGAY: Hộc di động tiện ích – xem chi tiết

Sử dụng gương

Sử dụng gương là một giải pháp thông minh và hiệu quả để tối ưu hóa không gian trong thiết kế nội thất văn phòng 30m2. Gương có thể tạo cảm giác văn phòng có chiều sâu phóng khoáng, tăng ánh sáng cho không gian và tạo điểm nhấn trang trí 

Tại sao chọn chúng tôi?

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm, QGhome cam kết mang đến cho bạn không chỉ một không gian văn phòng ấn tượng mà còn là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Hãy để QGhome giúp bạn thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp biến ý tưởng thành hiện thực và tận hưởng một không gian làm việc độc đáo và sáng tạo.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình tạo ra văn phòng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn!
————————————————–

Khu vực Hà Nội: Số 72/70 Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Khu vực Hồ Chí Minh: 299 TL8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực Bắc Giang: Đường 276, H. Hiệp Hoà, Bắc Giang

📞 Hotline: 0983.368.623

🌏Website: https://qghome.vn

💌 Email: qghome.official@gmail.com

 

 

 

 

CHIA SẺ