Chính sách hoàn tiền và trả lại

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sao bán hàng, nội thất QGHome hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung dưới đây.
1./ Sản phẩm có kích thước không phù hợp, không thể lắp đặt vào không gian phòng.
2./ Bạn muốn lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với không gian của mình hơn.
3./ Sản phẩm không đúng với hình ảnh quảng cáo, chất lượng khác với mô tả, không đúng với đơn hàng đã đặt, không đủ số lượng, đủ bộ, hàng bị lỗi, bị sứt hoặc bị vỡ khi giao hàng.
Chú ý: khách hàng phải chứng minh được thiếu xót của nội thất QGHome trong quá trình sản xuất hoặc giao nhận với các chứng từ hợp lệ để hoàn thiện quá trình đổi trả hàng hóa cũng như hỗ trợ trong việc ghi nhận và nâng cấp dịch vụ khách hàng.

Điều kiện đổi trả

1. Đổi trả miễn phí
– Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay khi khách hàng kiểm tra và nhận sản phẩm.
– Hàng chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, hàng không đảm bảo các tiêu chí chất lượng đã sử dụng do lỗi kỹ thuật sản xuất.
– Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã hàng.

2. Đổi trả hàng phải thanh toán phí phát sinh

– Các trường hợp đổi trả sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn cùa quý khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng đơn hàng, model chi tiết tại từng thời điểm.
– Các chi phí phát sinh khác( nếu có): vẫn chuyển, lắp đặt, tháo dỡ,… khách hàng sẽ chiu chi phí theo quy định của công ty.
3. Thủ tục thực hiện đổi trả
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline hoặc website của công ty, để đội ngủ chăm sóc khách hàng ghi nhận và đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp cho khách hàng.
Sau khi có Phiếu xác nhận kiểm tra sản phẩm với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sữa chữa, chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy đinh công ty.